Một số câu hỏi phổ biến

Pilates là bộ môn được phát minh trong thời kỳ Chiến Tranh Thế Giới lần thứ 1 và được đặt theo tên người sáng tạo ra nó. Pilates được sáng tạo giúp cải thiện cột sống, giảm chấn thương và những áp lực về tinh thần.

Pilates được cấu tạo thành một chuỗi các bài tập có kiểm soát trên những thiết bị chuyên dụng như Reformer, Ladder Barrel,… giúp người tập có vóc dáng cân đối, cơ bắp săn chắc, tăng cường sức khoẻ. Do những ưu điểm vượt của bộ môn Pilates, Pilates ngày càng được phát triển rộng rãi, được nhiều người nổi tiếng sử dụng mới mục đích giảm cân, giữ dáng.

Pilates thực chất là bộ môn được phát minh giúp cải thiện sức khoẻ cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn đang có thể lực kém hoặc đang trong thai kỳ thì bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi tập.

Các bài tập Pilates có thể điều chỉnh cho phù hợp bản thân người tập. Tuy nhiên mọi sửa đổi đều cần được tham khảo từ ý kiến bác sĩ để đảm bảo không ảnh hưởng người tập.

Đối với những người mới tập, bạn sẽ cần Huấn luyện viên hỗ trợ về động tác để tránh các chấn thương. Các chuyên gia hay HLV sẽ tiến hành chỉnh sửa động tác để tương thích với cơ địa của bạn. Những khó khăn trong quá trình tập luyện người tập nên chia sẻ với người hướng dẫn để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  • Hỗ trợ điều trị đau mỏi vai gáy do ngồi làm việc nhiều.
  • Giúp tăng cường sự dẻo dai cho toàn bộ cơ thể.
  • Giảm cân hiệu quả và bền vững.
  • Tốt cho hệ tim mạch.
  • Cải thiện chiều cao.
  • Hiệu quả nhanh chóng, thời gian tập linh hoạt.

Đối với thời gian tập Pilates, các chuyên gia cho biết, người tập nên tập từ 3 – 4 lần/tuần và ít nhất 45 phút/ buổi sẽ giúp đạt hiệu quả cao nhất.

Giá tập Pilates tại Hà Nội thì sẽ dao động khoảng 150k – 300k/buổi với hình thức tập mà không có máy hóc hỗ trợ. Còn nếu như bạn muốn đầy đủ máy móc hỗ trợ thì sẽ có mức giá 250k – 700k/buổi. Ngoài ra, thuê huấn luyện viên riêng thì mức giá sẽ rơi vào khoảng 1 triệu đồng/buổi.

1. Trang thiết bị được trang bị đầy đủ, hiện đại

2. Không gian phòng tập yên tĩnh, thoáng đãng

3. Phòng tập sạch sẽ

4. Huấn luyện viên chuyên nghiệp và tận tâm

1. Trang phục

2. Mang nước theo để uống trong quá trình tập luyện

3. Lựa chọn thảm tập phù hợp, dày hơn một chút

4. Chế độ dinh dưỡng và ngủ nghỉ hợp lý

5. Kiên trì và tần suất luyện tập phù hợp

SUN Fitness & Pool sẽ không một chút do dự mà có thể trả lời ngay cho bạn, Pilates là một phương pháp giảm cân cực kì hiệu quả. Vì các động tác của Pilates là chuỗi các động tác tác dụng lên toàn bộ cơ thể chứ không tập trung riêng một nhóm cơ nhất định. Pilates sẽ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể và thúc đẩy nhanh khả năng đốt mỡ thừa trên toàn cơ thể.

co-so-2-sun-pilates-co-so-chua-lang-cao-cap-5-sao

Dành cho bạn

Ưu đãi giảm 50%

Tin tức mới nhất

0/5 (0 Reviews)