Pilates - Kiến tạo vóc dáng

SUN FITNESS & POOL luôn tận tụy phục vụ và cống hiến với sứ mệnh cao cả và mục đích to lớn cho sự nghiệp nâng cao giá trị sức khỏe, kiến tạo vóc dáng cho cộng đồng và xã hội.

pilates-studio-6.jpg
top-nhung-trung-tam-pilates-su-lua-chon-hoan-hao-cho-ban
top-nhung-trung-tam-pilates-su-lua-chon-hoan-hao-cho-ban
z3946692179390_f643893631d395c81cc54f53fc11825e
pilates-studio-6.jpg

Về chúng tôi

➢ Công ty TNHH GS SPORTS được thành lập ngày 11/04/2019 tại thị trường Hà Nội với mô hình trung tâm thể dục thể thao và bể bơi bốn mùa 5 sao cao cấp mang thương hiệu SUN FITNESS & POOL. 

➢ Chuyên gia set up 08 năm các phòng tập lớn nhỏ tại các tỉnh, thành phố về mô hình Fitness bao gồm: GYM, YOGA, GX, xông hơi và bể bơi bốn mùa. 

➢ Dẫn đầu thị trường đưa các bộ môn tập luyện mới trên thế giới về Việt Nam

Dịch vụ nổi bật

Bể bơi bốn mùa

Bể bơi bốn mùa nước mặn với công nghệ điện phân muối ION bạc, không sử dụng hóa chất để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da và tóc trong quá trình bơi lội.

do-body-bo-mon-hot-trend-thoi-diem-hien-tai-pilates-10.jpg

Pilates

Tự hào là đơn vị đầu tiên mang bộ môn Pilates từ châu Âu về Việt Nam. Đây là bộ môn được nhiều ngôi sao lựa chọn từ thế giới đến trong nước.

gym-sun-fitness-7.jpg

Gym

Hệ thống phòng tập rộng rãi có diện tích lên đến 2000m2 với không gian sang trọng, đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Máy tập công nghệ Technogym.

Yoga

Tự tin mang đến cho các Hội viên khóa học Yoga chất lượng đúng chuẩn Ấn Độ. Đào tạo bởi các Master Ấn Độ giàu kinh nghiệm trong ngành.

Tại sao nên chọn chúng tôi

Vị trí đắc địa

Vị trí thuận lợi nằm giữa các tòa nhà văn phòng, khu dân cư đông đúc, nhu cầu tập luyện cao.

Không gian đẳng cấp

Hệ thống phòng tập rộng rãi có diện tích lên đến 2000m2 với không gian sang trọng, đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chất lượng, hiệu quả

Huấn luyện viên PT 1-1, EMS Training, Pilates và Kickfit mang đến những trải nghiệm và chương trình tập luyện cam kết kết quả

Máy tập hiện đại

Hệ thống máy tập Technogym hàng đầu thế giới được nhập khẩu nguyên khối từ Italia

Ý kiến khách hàng

Là một nhân viên văn phòng, tôi thường xuyên bị đau mỏi vai gáy. Nhờ luyện tập theo chỉ dẫn của huấn luyện viên, tình trạng cơ thể tôi đã tốt lên từng ngày.
Bùi Mỹ Linh
Từ ngày luyện tập tại SUN Fitness & Pool, tôi thấy được những thay đổi tích cực trên cơ thể. Sức khỏe từ đó cũng được cải thiện rất nhiều.
Vũ Đình Thái
Là hoa hậu, việc gìn giữ và luyện tập cho vóc dáng cân đối là điều vô cùng quan trọng. SUN Fitness & Pool có cơ sở vật chất hiện đại, xứng đáng là phòng tập 5*
Hoa Hậu Thu Thủy

Bắt đầu luyện tập ngay hôm nay

5/5 (1 Review)